สอบถามแม่ๆค่ะ ตอนนี้ท้องได้34 สัปดาห์ กับ1วัน

ตอนนี้ท้องได้34 สัปดาห์ กับ1วัน รู้สึกมือเริ่มปวดเจ็บ เท้าเริ่มปวดเวลาเดิน มีน้ำนมไหลติดเสื้อมา2วันแล้ว นอนก็รำยากมากแน่นหายใจไม่ค่อยออก พลิกหลายท่านอนไม่เต็มตื่นเลย หมอนัดคลอด30ปลายมกรา แต่เป็นอาการแบบนี้ กลัวมากว่าจะไม่พ้นธันวา อาการแบบนี้ปกติไหมคะ

1 ตอบกลับ

อาการปกติค่ะแม่ สู้ๆนะคะ