ตอนนี้ท้องได้33สัปดาห์ค่ะ แต่มีอาการท้องแข็ง และปวดท้องเหมือนปวดประจำเดือนเลยค่ะ. กลัวคลอดก่อนกำหนด แม่ๆคนไหนเคยเป็น แนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าแข็งบ่อยภายใน1ชมแข็ง4-5ครั้งควรหาหมอนะคะ

5y ago

ไปมาแล้วค่ะกมอให้ยามากินแต่ก้อไม่หายค่ะ