มีวิธีไหนเพิ่มน้ำหนักลูกไหมค่ะแม่ๆ

ตอนนี้ท้องได้33วีค+4 คุณหมอบอกน้องหนัก2100น้อยกว่าเกณ มีวิธีไหนเพิ่มน้ำหนักน้องไหมค่ะ จะผ่าคลอดประมาณวันที่2 พ.ย.นี้ค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

กล้วยน้ำหว้า นมจืด ไข่ขาว ค่ะ

4y ago

หวังว่าจะขึ้นมาอีกรัดอีกที16นี้ค่ะ