เรื่อง น้ำหนักลูก

ตอนนี้ท้องได้33วีค วันนี้ซาวต์น้ำหนักน้องเพิ่งได้2โล แม่ว่าน้องตัวเล็กไปมั้ยคะ จะทำยังไงให้น้ำหนักน้องขึ้นไวๆ

19 ตอบกลับ

ตัวโตมากๆ งงว่า เล็กตรงไหนคะ เยอะกว่าเกรณ์ด้วยซ้ำ 33วีค นี่ยังไม่ถึง2โลเลยนะคะ

5y ago

ใช่ค่ะ เราก็พอๆกับของแม่เลย ไม่ซีเรียสอะไร ขอตอนคลอดมาไม่ต่ำกว่า 2.5โล แข็งแรงดี ก็ดีใจมากๆแล้วค่ะ