นน.ลูกน้อย

ตอนนี้ท้องได้33wแล้วไปซาวด์มานน.น้องได้แค่1700เองน้อยไปไหมคะแอบกังวัลอยู่นิดๆแม่ๆบ้านไหนพอจะมีวิธีเพิ่มนน.น้องไหมคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

18 ตอบกลับ

บ้านนี้32w น้ำหนักลูก2100 บ้านนี้ตอน27wน้ำหนักลูกแค่1050 แม่เรยอัดไข่2-3ฟองอัดนมค่ะ

เน้นทานอาหารจำพวกโปรตีน เนื้อ นม ไข่ น้ำนมถั่วเหลือง และกล้วยน้ำว้าค่ะ

กินโปรตีนค่ะ ส่วนตัวกินของครูก้อย เพราะเปนโปรตีนสำหรับคนท้องโดยเฉพาะ

ของเราน้ำหนักลูกน้อยนมแพะนี้เลยค่ะน้ำหนักลงลูกดีค่ะ🥰

ขอนอกเรื่องนะคะ แม่กำหนดคลอดวันไหนคะ 33w เหมือนกันเลย

อัดกล้วย นมแพะ ไข่ต้ม โยเกิร์ตแบบ0% ยัดเข้าไปเลยแม่

บ้านนี้33 wน้ำหนักลูก2300 หมอบอก ตัวเล็ก แอบงง

2y ago

แม่บำรุงอะไรบ้างคะ

อัดไข่ต้มจ้าแม่ลงลูกแน่นอน

2y ago

ขอบคุณนะคะ