หาหมอ

ตอนนี้ท้องได้33w ตอนแรกฝากท้องอยุ่โรงพยาบาลแถวบ้านแฟน แต่ทีนี้จะกับไปคลอดโรงบาลที่บ้านเพราะมีสิทบัตรทอง เราสามารถเอาสมุดสีชมพูไปฝากต่อได้เลยไหมคะ หรือต้องแจ้งที่เก่าก่อน

1 ตอบกลับ

ถือสมุดชมพูไปคลอดที่เรามีสิทธิ์ได้เลยค่ะ