32w4d เจ็บหัวหน่าวมากค่ะ อันตรายไหมคะ

ตอนนี้ท้องได้32w4Dแล้วคะ เจ็บและปวดหัวหน่าวมากคะ แทบม่อยากเดินเลยก็ว่าได้จะลุกจะได้แต่ละที่คือปวดไปหมด แบบนี้อันตรายหรือเปนอะไรไหมคะ. ปล ท้องแข็งบ่อยมากคะ

9 ตอบกลับ

ตอนเราท้องแรกก็เป็นเหมือนกันค่ะ คิดว่าเป็นอาการมดลูกขยายตัวค่ะ