แม่ๆท่านไหนท้องเล็ก บ้างคะ เราท้องเล็กมากเลยหรอคะ

ตอนนี้ท้องได้31wแล้วค่ะมีแต่คนบอกเราท้องเล็ก ลูกเราจะตัวเล็กด้วยมั้ยคะ แล้วน้องจะปกติมั้ยคะ ฝากกับรพ.รัฐ เขาซาวน์ท้องให้แค่ครั้งเดียว แป็ปเดียวเองค่ะ ก่อนท้องหนัก47 ตอนนี้ 58แล้วค่ะ คือ ท้องมันเล็กผิดปกติมั้ยคะ แอบกังวลค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

แม่ๆท่านไหนท้องเล็ก บ้างคะ เราท้องเล็กมากเลยหรอคะ
23 ตอบกลับ

ท้องเล็กใหญ่ไม่สำคัญค่ะ ดูที่น้ำหนักเด็กก็พอค่ะ ถ้าน้องมีน้ำหนักตามเกณฑ์ และแข็งแรง ถือว่าใช้ได้ค่ะ