แม่ๆท่านไหนท้องเล็ก บ้างคะ เราท้องเล็กมากเลยหรอคะ

ตอนนี้ท้องได้31wแล้วค่ะมีแต่คนบอกเราท้องเล็ก ลูกเราจะตัวเล็กด้วยมั้ยคะ แล้วน้องจะปกติมั้ยคะ ฝากกับรพ.รัฐ เขาซาวน์ท้องให้แค่ครั้งเดียว แป็ปเดียวเองค่ะ ก่อนท้องหนัก47 ตอนนี้ 58แล้วค่ะ คือ ท้องมันเล็กผิดปกติมั้ยคะ แอบกังวลค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

แม่ๆท่านไหนท้องเล็ก บ้างคะ เราท้องเล็กมากเลยหรอคะ
23 ตอบกลับ

ฝากที่รพ.รัฐเหมือนกัน ตอนนี้ 32วีคแล้วหมอซาวให้บ่อย ท้องเล็กเหมือนกันน้องก็แข็งแรงปกติดีจ้า

บางคนท้องเล็กแต่ลูกตัวโตแข็งแรงค่ะพี่ท้องคนแรกก้ท้องเล็กค่ะแต่พอลูกออกมา น.นเกือบ4กิโลค่ะ

ของเราก่อนท้อง 47-48ตอนท้องเหลือแค่44.4เองหมอบอกให้กินเยอะๆส่วนลูกแข็งแรงดีค่ะ แพ้หนักมาก

7 เดือนของเราก็เล็กนะ พอเข้า 38 ย่าง 39 ใหญ่มากดีที่ท้องไม่แตก หมอบอกท้องใหญ่มาก

ไม่เกี่ยวกันค่ะเเม่ท้องใหญ่ท้องเล็ก ถ้าลูกตัวใหญ่เเข็งเเรงก็ปกติเเล้วค่ะ

บ้านนี้คะโดนทักว่าท้องเล้กขนาดท้อง4นะคะแต่หมอก้อบอกน้ำหนักลูกตามเกณฑ์

บ้านนี้ก่อนท้อง40ตอนนี้49เองจ้า แต่น้องดูสมบูรณ์ดีนะ หมอก็หาว่าท้องน้อย

เล็กเหมือนกันค่ะอายุครรภ์30+3น้ำหนักขึ้นมา4-5โลเองค่ะ

เราก็เล็กไม่เป็นไร น้ำหนักผ่านเกณฑ์พอแล้วแม่

ไม่เล็กค่ะโฟกัสที่น้ำหนักน้องก็พอค่ะ