สอบถามค่ะขอคำแนะนำจากแม่ๆหรือคุณหมอที่พอจะทราบหน่อยค่ะ

ตอนนี้ท้องได้31W แล้วค่ะ ท้องชอบเต้น ตุบ ตุบห่างกันประมาน2วิได้ นานประมาน5นาที แบบนี้คืออาการน้องเป็นอะไรค่ะ ปกติมั๊ยหรือไม่ปกติค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

9 ตอบกลับ

น้องสะอึกค่าา😊😊