ปวดท้องด้านขวาล่าง ท้องแข็งเป็นพักๆ

ตอนนี้ท้องได้31w4dแล้ว แต่วันนี้ท้องแข็งเป็นพักๆแล้วก็ปวดท้องด้านขวาล่าง คุณแม่ท่านไหนเคยเป็นบ้างคะ แล้วมันจะเป็นอันตรายไหมคะ

2 ตอบกลับ

ถ้าท้องแข็งแล้วมีอาการปวดท้องร่วม ควรหาหมอค่ะ