กลัว

ตอนนี้ท้องได้31+1แล้วคะ แต่ทำงานทุกวัน แล้วงานสวนใหญ่คือต้องเดิน แล้วเวลาไปกลับเราก็ขับรถมอร์ไซไปเอง คือเรากลัวน้องคลอดก่อนกำหนดอะคะ 😭😭😭 ช่วงนี้จิตรตกไปมากเลย คิดเยอะ และเคลียดด้วย

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ขี่รถมอไซค์ไปทำงานถึง31วีคพอหลังจากนั้นขับรถยนต์ไปค่ะปลอดภัยกว่าค่ะ