เล็กรึใหญ่ ช.รึ.ญ

ตอนนี้ท้องได้30+2 วีคเเล้ว..? ดูเหมือนท้องเล็กเลยค่ะ? #อยากเเตกเร็วๆอะอึดอัดอยากเห็นหน้าเเล้ว?

เล็กรึใหญ่ ช.รึ.ญ
16 ตอบกลับ

ไม่เล็กนะคะ☺️

แบบนี้เรียกไม่เล็กแล้วนะคะคุณแม่ ของเค้า34+3 ยังเล็กกว่าเลยค่ะ หมอบอกน้องตัวเล็กต้องกินเยอะๆค่ะ

33+1คะ

ไม่เล็กนะค่ะแม่บ้านนี้32+2 ยังเล็กกว่าของแม่เลย55.😂😂

30+4 เล็กกว่าอีกค้ะแม่ 🤣🤣

5y ago

เน้นมนเยอะๆเลยค่ะคุนเเม่5555

ไม่เล็กเลยจ้า ของเรา 37w เล็กกว่านี้อีก