มีแม่ๆท่านใหนเจ็บท้องน้อยตอน2เดือนบ้างใหมค่ะ

ตอนนี้ท้องได้2เดือนคือเจ็บท้องน้อย นอนหงายไม่ได้เลย นอนตะแคงอย่างเดียวค่ะ จะเป็นอันตรายต่อเด็กใหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ปวดท้องน้อยช่วงตั้งครรภ์เป็นปกติค่ะ ของเราปวดมากจนมาสังเกตตัวเองว่าปจด.ไม่มาเลยรู้ว่าท้องตอนเดือนที่2 คนรู้จักก็ปวดแบบเดียวกัน แต่ถ้าปวดมากๆแนะนำปรึกษาคุณหมอนะคะ