แม่ๆคนไหนคลอดเดือน กรกฎาคม บ้างค่ะ

ตอนนี้ท้องได้29วีค ซาวด์วันนี้หมอบอกลูก นน เกินเกณฑ์1423 มีแม่ๆคนไหนลูก นน เกินบ้างค่ะ พอดีแม่เป็นเบาหวานด้วย กังวลมากๆค่ะ

5 ตอบกลับ

ของเรา28w​ 927g ค่ะ​ เราก็เป็นเบาหวานค่ะ​ เราเน้นกินไข่ต้มวันละ3ฟอง​ โปรตีนจากเนื้อสัตว์​ ผักใบเขียวแล้วก็นมน้ำตาลน้อย​ หรือไม่มีน้ำตาล​ค่ะ

28 w 5 d นน.1400 ค่ะ เสี่ยงเบาหวานแต่คุณหมอให้คุมอาหารเองได้ค่ะ คุณหมอบอกน้องตัวใหญ่กว่าเพื่อนแล้วค่ะ

เรา 28w5d เบบี๋หนัก 1324 หมอบอกว่า ตัวไม่เล็กนะครับ แต่ก็ไม่ได้เตือนว่าใหญ่ไปนะคะ

ของเราเหมือนกันค่ะหมอบอกแค่ว่า เด็กตัวใหญ่นะ 27w4dตอนนั้นปาไปโลครึ่งแล้วค่ะ

ของเรา28วีค หนัก1260 หมอไม่ได้เตือนไรนะคะแต่ว่ามาหารอบหน้าโดนตรวจน้ำตาล>