น้ำหนักลูกในท้อง

ตอนนี้ท้องได้28+3wแต่ลูกตัวยาวประมาน24เซน นน.1089กรัม ลูกตัวเล็กไปรึเปล่าคะ หมอบอกว่าลูกนน.น้อยเกือบตกเกณฑ์กังวลมากค่ะกลัวลูกจะไม่แข็งแรง แม่ๆบำรุงลูกในท้องกันยังไงคะให้ลูกน้ำหนักตามเกณฑ์ ควรทานอะไรบ้างคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

8 ตอบกลับ

28+4 นน.1461 รอบหน้ากลืนน้ำตาลคะ😪😪