น้ำหนักลูกในท้อง

ตอนนี้ท้องได้28+3wแต่ลูกตัวยาวประมาน24เซน นน.1089กรัม ลูกตัวเล็กไปรึเปล่าคะ หมอบอกว่าลูกนน.น้อยเกือบตกเกณฑ์กังวลมากค่ะกลัวลูกจะไม่แข็งแรง แม่ๆบำรุงลูกในท้องกันยังไงคะให้ลูกน้ำหนักตามเกณฑ์ ควรทานอะไรบ้างคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

8 ตอบกลับ

หมอเคยแนะนำว่า ให้ทำตัวเหมือนสัตว์กินเนื้อค่ะ 5555 กินพวกเนื้อสัตว์ ไข่เยอะๆ แล้วนอน... ประมาณนั้นค่ะ ลองทำดูแล้ว น้ำหนักตอนท้องขึ้นมาแค่ 9 โล ลูกหนัก 3600 ค่ะ

12mo ago

ขอบคุณค่ะแม่☺️

บ้านนี้กินนมจืด นมถั่วเหลืองค่ะ อาหาร 3 มื้อปกติค่ะ ซาวน์ตอน 29w น้องหนัก 2020 กรัม หมอบอกหนักเกินเกณฑ์ค่ะ

ของเราตอน 28 week น้ำหนักน้อง 1200 กรัม เรากินปกตินะ กินวันละ 2 ครั้งด้วยซ้ำ

12mo ago

ขอบคุณค่ะแม่

ทางนี้กินไข่ต้มทุกวัน 2-3ฟอง ต่อวัน

เราวัดได้29เซนค่ะหมว่าลูกตัวใหญ่เกิน

28 w คุณหมอบอก900กรัมเองค่ะ ทางนี้

28+4 นน.1461 รอบหน้ากลืนน้ำตาลคะ😪😪