สอบถามแม่ๆหน่อยคะ ปวดจิมิเวลาฉี่

ตอนนี้ท้องได้27สัปดาแล้วคะ ปวดจิมิปกติหรือป่าวคะ เราทำงานร้านอาหาร หรือจะเกิดจากที่เรายืนนาน อันตรายไม่คะ ท้องโตด้วยคะ ลูกคนที่2คะ#ขอคำคิดเห็นหน่อยคะ

1 ตอบกลับ

ยืนนานๆ เสี่ยง ขาบวม เท้าบวม ปวดหลัง เส้นเลือดขอด ค่ะ

1y ago

แม่กำลังเจอกับปัญหานี้เลยคะตอนนี้ เส้นเลือดขอด มันจะมีสิทธิ์หายไม่คะ