แม่ๆที่คลอดเดือนกันยาท้องใหญ่ขนาดไหนแร้วค้ะ

ตอนนี้ท้องได้27สัปดาห์แร้วค้ะยังไม่ได้เตรียมอะไรเรย

แม่ๆที่คลอดเดือนกันยาท้องใหญ่ขนาดไหนแร้วค้ะ
1 ตอบกลับ

อยากแตกแล้วค่ะ แน่นมาก ของพร้อม แต่น้องยังไม่พร้อมค่ะ ทีมกันยา ☺️💕

4y ago

สู้ๆน้ะค้ะแม่อึดอัดมากๆเรย กลัวคลอดก่อนกำหนดด้วยค้ะ