ลูกไม่ค่อยดิ้นหลังทานข้าว

ตอนนี้ท้องได้27วีคและตรวจเจอเบาหวานคุณหมอให้นับการดิ้นของลูกหลังจากทานข้าวภายใน1ชมแต่ลูกเราไม่ค่อยดิ้นแบบนี้อันตรายไหมค่ะลูกจะไปดิ้นตอนเราหลับกับตอนเช้าๆก่อนทานข้าวเช้าแบบนี้ลูกมีอาการผิดปกติไหมค่ะแต่นับภายใน1วันลูกดิ้นเยอะนะค่ะแต่ไม่ได้นับ#ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ส่วนตัวลูกก็ไม่ค่อยดิ้นหลังทานข้าวเหมือนกันค่ะหมอให้นับรวมทั้งวันต้องไม่ต่ำกว่า10ครั้งแต่แม่ไม่ได้เป็นเบาหวานนะคะ

3y ago

ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ😊