มีอาการเครียดตอนท้องมั้ย

ตอนนี้ท้องได้27w มีอาการหงุดหงิด เครียด บางครั้งก็เหมือนเครียดจนไม่อยากมีชีวิตอยู่ เเต่ก็พยายามหากิจกรรมคลายเครียดนะค่ะ เเต่ก็เป็นเเบบนี้บ่อยๆค่ะ บางครั้งร้องไห้เเค่เรื่องเล็กน้อย เเละมีอาการนอนไม่หลับด้วยค่ะ ไม่เเน่ใจว่าจะเป็นซึมเศร้าตอนท้องหรือไม่ หรือใครมีประสบการณ์เเนะนำหน่อยนะค่ะ เผื่อใครมีอาการเเบบเดียวกัน😞😢 #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

11 ตอบกลับ

เป็นค่ะ มาเป็นช่วงจะคลอดด้วยใครพูดอะไรก็เก็บมาคิดเล็กคิดน้อยแฟนทำอะไรก็หงุดหงิดไปหมด😂😂😂แอบสงสารแฟนอยุ่เหมือนกัน วิธีแก้เราอ่านหนังสือการ์ตูนค่ะหรือทำงานบ้านนิดๆหน่อยๆไม่ให้สมองคิดอันนี้ช่วยได้นะคะแม่

นี้ก็เป็นเหมือนกันท้อง2 เดือนเองตอนนี้หงุดหงิด แต่พยายามระงับอารมณ์ให้ได้ไม่อยากให้ลงที่ลูกนึกถึงลูกพยายามหาอะไรกินดูหนังนอนงี้แหละ

เป็นจ้า เราก็ท้องแรก พยายามอย่าคิดมากหาอะไรทำที่หลากหลายนะคะ ท่องไว้ เพื่อลูกค่ะ สู้ๆ เป็นกำลังใจให้ค่ะ

3y ago

ขอบคุณมากนะคะ❤️

เป็นค่ะเครียดเรื่องรถยนต์ตกงานทั้ง2คนไฟแนนซ์โทรเช้าโทรเย็นหาทางออกไม่ได้เลยค

3y ago

สู้ๆนะคะ อย่าท้อนะ สักวันจะดีขึ้นคะ❤️

พยายามไม่คิดมากนะคะ หาคนคุยคนระบายค่ะอย่าเก็บไว้คนเดียว

3y ago

ขอบคุณมากนะค่ะ❤️

บ้านนี้32w4d เป็นเหมือนกันจ้าทั้งเครียดทั้งน้อยใจ

เครียดมากคะเดินเดียวอุ้มมาตลอดสงสารลุกในท้อง

3y ago

สู้ๆนะคะ เพื่อลูก ❤️🥰

เป็นบ้างค่ะ เคลียดกลัวลูกออกมาไม่สมบูรณ์.

3y ago

สู้ๆนะค่ะ✌️❤️

ลองปรึกษาคุณหมอดูนะค่ะ

3y ago

จะลองไปปรึกษาดูนะค่ะ❤️

เปนเหมือนกันเลยค่ะ28w

3y ago

สู้ๆค่ะ👶🏻❤️