จุกเสียดที่ท้อง

ตอนนี้ท้องได้26สัปดาห์แล้วค่ะมีอาการจุกเสียดที่ท้องแบบนี้จะเป้นอันตรายต่อเด็กในท้องหรือเปล่าค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ เพราะลูกและมดลูกจะเบียดพื้นที่ในช่องท้อง เบียดกระเพาะอาหาร กระบังลม ทานน้อยๆ ทานบ่อยๆ เคี้ยวให้ละเอียดค่ะ