ขอสอบถามผู้รู้หน่อยค่ะ

ตอนนี้ท้องได้26w4d ก่อนหน้านี้น้องก็ดิ้นปกติแต่เดี๋ยวนี้เริ่มดิ้นน้อยลงแต่ก็รู้สึกว่าเคลื่อนตัวในท้อง แต่ว่าไม่แรงมากบางครั้งแทบไม่รู้สึก มันเกี่ยวกับหน้าท้องหนามั้ยค่ะ

ขอสอบถามผู้รู้หน่อยค่ะ
1 ตอบกลับ

ควรนับลูกดิ้นค่ะ ว่าแต่ละวันเกิน 10ครั้งไหม คุณแม่ได้เริ่มสีชมพูจากโรงพยาบาลหรือยังค่ะ ในสมุดสีชมพูจะมีหน้าที่ให้จดบันทึกลูกดิ้น ถ้าเป็นเริ่มแบบเดียวกันจะอยู่หน้า 21 ค่ะ

5y ago

น่าจะไปปรึกษาคุณหมอดีกว่านะคะ ถ้าดิ้นน้อย เราจะได้สบายใจด้วย