ปวดท้อง

ตอนนี้ท้องได้25w คอยจะมีปวดท้องน้อย เหมือนปวดประจำเดือนแต่ไม่บ่อย ปวดแปลบเดียวหาย มีแม่บ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ ขอความรู้หน่อยคะ

1 ตอบกลับ

ของเราปวดจี๊ดๆ เกร็งๆ ประมาณ 1 นาที ประมาณอาทิตย์ละครั้งค่ะ เป็นมาสามครั้งละ 26w ค่ะ

5y ago

ช่ายค่ะ มีเกร็งด้วย ประมาน1นาทีเหมือนกัน