เจ็บท้องเจ็บมดลูก

ตอนนี้ท้องได้25w+3. แต่มีอาการเจ็บท้องจิ้ดๆลามลงมาที่มดลูกเจ็บเปงช่วงๆ แม่ๆคนไหน เคยเปงบ้างคร่ ควรทำยังไงแนะนำหน่อยคร่ หรือควรพบแพทย์ไม

1 ตอบกลับ

เจ็บมากมั้ยคะ​ มีเลือดหรืออาการอื่นๆด้วยมั้ย

6y ago

เจ็บไม่มากเท่ารัยคร่ ไม่มีเลือด แต่เจ็บเปงช่วงๆ