ความเครียด

ตอนนี้ท้องได้25 w 1วัน เครียด บ่อยคะ กินข้าวได้น้อยลง รุ้สึกเบื่อง่าย อาการแบบนี้เป็นมาเกือบๆอาทิตย์ละคะ ปกติเป็นคนทานน้อยอยู่แร้ว เจอสภาวะแบบนี้ ทานน้อยลงเข้าไปอีก อยากรุ้ว่าความเครียดของเราจะไปสร้างปันหาให้ลูกในท้องหรือป่าวคะ รบกวนแม่ๆที่มีประสบการ แนะนำด้วยนะคะ

2 ตอบกลับ

มีผลค่ะ ถึงจะกินได้น้อยแต่กินบ่อยๆนะคะ เพราะลูกในท้องต้องได้รับสารอาหารเพื่อสร้างเซลต่างๆนะคะ

สำหรับบ้านนี้ไม่เป็นกระทบจ้าเเต่เราต้องพยามกินเราอิ่มลูกอิ่มจ้า