ปวดท้องหน่วง....

ตอนนี้ท้องได้24สัปดาห์มีอาการปวดท้องเวลาลุกจากที่นอนขึ้น.....เวลาเดิน......ปวดช่วงท้องน้อยถึงจิมิบ้าง......เป็นอาการปกติรึเปล่าคะ (ท้องแรก) อยู่สามีสองคนเลยไม่รู้จะถามใครคะ ขอบคุณคะ

1 ตอบกลับ

ลุกนั่งระวังๆค่ะ ใจเยนๆทำอะไรให้ช้าลง ปวดท้องน้อยไม่เคยเปนแต่ปวดจิมิ เปนตั้งแต่ 5 เดือนยัรคลอดเลยหมอบอกปกติค่ะ