ท้อง6สัปดาห์แต่ฉี่บ่อยมาก

สวัสดีค่ะ ตอนนี้ท้องได้6สัปดาห์แต่ฉี่บ่อยมากทั้งกลางวันและกลางคืน แบบนี้ปกติไหมคะ สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะว่ามีใครเป็นไหมคะ #ท้องแรก ขอบคุณคะ

3 ตอบกลับ

หากไม่มีฉี่แสบขัดและปวดท้องน้อยก็ปกติค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ🥰🥰เพราะฉี่บ่อยมากกังวลด้วยค่ะ กลัวเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์คิดมากเลยค่ะ

ก็ปรกติของคนท้องละค่ะ

ปกติค่ะแม่