กลัวลูกออกมาจะตัวเล็ก

ตอนนี้ท้องได้24+5วีคแล้วคะแต่น้ำหนักแม่ไม่ขึ้นเลยกังวลว่าลูกจะตัวเล็กอีกอย่างท้องไม่ค่อยออกเลยคะเหมือนคนอ้วนปกติแต่ลูกในท้องดิ้นดีมากเลยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยนะคะแม่ๆ

1 ตอบกลับ

น้ำหนักลูกตามเกณฑ์ไหมคะแม่ ถ้าคุณหมอไม่ได้บอกความผิดปกติของลูกแม่อย่ากังวลไปนะคะ เครียดเยอะไม่ดีน้าา ยังมีเวลาอยู่นะคะ กินเยอะๆ กินยาตามที่หมอสั่ง อยากกินอะไรกินเลยค่ะ ที่สำคัญต้องกินน้ำบ่อยๆด้วยนะ

1y ago

ขอบคุณนะคะหมอบอกน้ำหนักน้องปกติคะ