น้ำหนัก

ตอนนี้ท้องได้23สัปดาห์เเล้วจาก18สัปดาห์ ถึง23สัปดาห์ตอน18สัปดาห์หนัก40ก.กตอนนี้ 23สัปดาห์หนัก44.0ถือว่าโอเคไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ให้เอานเำหนักน้องเป็นเกณฑ์ค่ะ น้ำหนักแม่ไม่สำคัญแม่น้ำหนักขึ้นเยอะแต่หมอน้ำหนักน้องน้อยยังไงก็ต้องเสริมเอาลูกเป็นที่ตั้งไม่ใช่แม่

5y ago

ในใบซาวแค่คาดคะเนค่ะ ไม่ยรงร้อยเปอร์เซ็นอยู่แล้วไม่ว่าตะน้ำหนัก ส่วนสูง หรือเพศ แต่ก็ถือว่าอยู่ระดับประมานนี้แหละค่ะ