ขอรบกวนสอบถามแม่ค่ะ

ตอนนี้ท้องได้22w1d มีอาการปวดหัวไมเกรน ปกติก่อนท้องเป็นบ่อยอยู่แล้ว แต่ตั้งแต่ท้องมาไม่มีปวดไมเกรนอีกเลย พึ่งเป็นมาได้2วัน ปวดไมเกรน+อาเจียนตลอด มีใครเคยมีอาการแบบนี้ไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่อาจจะเคลียดอละอากาศร้อนมากนะคะ