ขอ​อนุญาติ​สอบถามแม่ๆค่ะ

ตอนนี้ท้องได้22+4w บางทีมีอาการท้องแข็งวันหนึ่งประมาณ​หลายรอบแต่แข็งไม่นาน #ถือว่า​ปรกติ​ไหมค่ะ​ หรือต้องไปปรึกษา​หมอ

2 ตอบกลับ

อาจเกิดจากอาการท้องอืด ก็เป็นได้ค่ะ เพราะท้องอืด เราจะคิดว่าท้องแข็ง ลองทานกล้วยน้ำว้า ดูคะ

5y ago

ขอบคุณ​นะค่ะ

อาจจะเป็นการขยายตัวของมดลูกคะ. บีบรัดทำให้ท้องเเข็งคะ