สอบถามค่ะ

ตอนนี้ท้องได้21วีคค่ะ เวลาปวดปัสสาวะจะรู้สึกปวดท้องทั่วท้อง พอปัสสาวะแล้วท้องรู้สึกแข็งแล้วก็หายไป ผิดปกติหรือเปล่าค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่ฉี่ทุกครั้งที่ปวดหน่อยๆเลยไหมคะ

5y ago

ใช่ค่ะ เวลาปวดท้องทีไรจะต้องลุกเข้าห้องน้ำตลอดค่ะ