20w ไม่รู้สึกว่าลูกดิ้น

ตอนนี้ท้องได้20w+5 ค่ะ ไม่รู้สึกว่าลูกดิ้นเลย ส่วนตัวเป็นคนมีพุงหนาค่ะ ลองกินน้ำเย็น ขนมหวาน และเอามือกดที่ท้องก็ไม่รู้สึกอะไรเลยค่ะ มีแม่ๆคนไหนที่รู้สึกว่าน้องดิ้นช้าบ้างไหมคะ ตอนนี้กังวลมาก หมอนัดอีกทีเดือนหน้าเลยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติต้องใช้ความรู้สึกมากๆเลยค่ะ เพราะลูกอาจจะยังไม่โตมาก แต่ว่าลองลูบท้องดูนะคะ

3y ago

ลองแล้วค่ะ ทั้งกินน้ำเย็นจัด ของหวาน เอามือกดๆก็ยังนิ่ง คือน้อยมากแบบมากๆถึงจะรู้สึกสักที