สอบถามหน่อยค่ะ

ตอนนี้ท้องได้20w6dแล้วค่ะแต่มีอาการปวดตรงขาหนีบกับจิมิเกิดจากอะไรค่ะแล้วผิดปกติหรือป่าวค่ะท้องแรกกับท้องสองไม่เคยเป็นค่ะ

1 ตอบกลับ

อาการปวดขาหนีบ เจ็บจิมิ จะเป็นกับคนที่ท้องแก่ใกล้คลอด อันนี้เพิ่ง 20 week มีภาวะรกเกาะต่ำรึป่าวคะ นัดหน้าเจอหมอ ให้หมอตรวจเลยค่ะ

4y ago

ตอนนี้26วีคแล้วค่ะยังเป็นเหมือนเดิมเลยหมอบอกว่ารกไม่เกาะต่ำค่ะ