เสี่ยงธาลัสซีเมีย

ตอนนี้ท้องได้20w6dแต่วันนี้ไปฟังผลเดือนคุณหมอบอกว่าพ่อและแม่เสี่ยงเป่นธาลัสซีเมียต้องทำไงดีค่ะ

2 ตอบกลับ

ไม่ต้องเครียดค่ะเดี๋ยวหมอจะแนะนำเองค่ะบ้านนี้เป็นเหมือนกันค่ะหมอบอกพ่อกับแม่เสี่ยงเป็นพาหะธาลัสซีเมียกินยาบำรุงเลือดเสริมธาตุเหล็กที่หมอให้ก็ดีขึ้นค่ะ

บ้านนี้ตรวจเลือก​ แต่เลือดจางแค่แม่​ แต่แม่เลือดจางมาก​ แต่ไม่มี​ แต่ไม่มีภาวะเสียงเป้นค่ะ​ คุณหมอจะแนะนำ​ ตอนลูกโตไห้พาไปเจาะเลือดดูว่าเป้นไหมค่ะ​ ✌️✌️