กำหนดคลอด

ตอนนี้ท้องได้20w หมอบอกกำหนดคลอด3กุมภา บอกตั้งแต่ไปฝากท้อง เห้นแม่ๆหลายคนกำหนดคลอดธันวา -มกรา หมอคำนวณผิดรึป่าวค่ะ หรือใกล้ๆคลอดหมอจะบอกอีกทีค่ะ ท้องแรกค่ะ ?

1 ตอบกลับ

น่าจะผิดนะคะ มันต้อง3มกราสิ ครบ40wพอดี😂

5y ago

นั้นสิค่ะ เราเองก้อกังวลว่าหมดนับผิดรึป่าว แล้วแบบนี้ถามหมออีกที รึเขาจะบอกเองค่ะ