สอบถามเรื่องวักซีนหน่อยค่ะ

ตอนนี้ท้องได้20+1เเล้ว ตอนไปโรงพยาบาลหมอให้ยามากินเป็นยาบำรุง สอบถามเเม่ๆหน่อยค่ะว่าระหว่างท้องหมอได้ฉีดวักซีนหรืออ้ะไรบ้างไหมค่ะ นี่หมอไห้เเต่ยากิน #ท้องเเรกค่ะขอบคุณทุกคำเเนะนำนะคะ

4 ตอบกลับ

เราเพิ่งฉีดวัคซีนไข้หวัดใหญ่รวม4สายพันธุ์ 1เข็มตอน 15weeks ค่ะ .. เหลือฉีดบาดทะยัก 1เข็มตอน 27weeks

นี่ก้ไม่ได้ฉีดอะไรเลยค่ะ ได้แค่ยาบำรุงมากิน 18+6

มีฉีดวัคซีนบาดทะยัก 3 เข็ม ไข้หวัดใหญ่ 1 เข็ม ค่ะ

บาดทะยัก ไข้หวัดใหญ่