ภาวะความเสี่ยงสูงดาวซินโดรม

ตอนนี้ท้องได้19สัปดาห์ วันนี้หมอโทรมาแจ้งว่าแม่มีภาวะความเสี่ยงสูง ตรวจเลือดดาวซินโดรมไปตอนอายุครรภ์16 สัปดาห์ หมอโทรมาแจ้งแม่นี่ทำอะไรไม่ถูกเลย#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ วันที่25นัดเจาะน้ำคร่ำ ตอนนี้แม่เครียดมากเลยค่ะ แม่คนไหนมีประสบการณ์แชร์ให้ฟังด้วยค่ะ ขอให้ลูกเป็นปกติด้วยเถิด ท้องสองค่ะ 😣😣😣

2 ตอบกลับ

รอผลตรวจรอบสองนะคะ ขอให้น้องปกติค่ะแม่ 🙏🙏🙏

4y ago

ขอบคุณค่ะแม่😊