แม่ๆจ๋า

ตอนนี้ท้องได้19สัปดาห์ 5 วัน จ้า น้ำนมไหลออกมาเยอะมาก ปกติ ใช่ไหมคะ ขอบคุณแม่ที่ตอบค้า?

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ แต่ในเชิงหมอเขาบอกว่า มีอัตราการเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดนะค่ะ เพราะส่วนมากน้ำนมจะไหลตอนหลังให้กำเนิดลูก ยังไงคุณแม่ลองปรึกษาหมอดูอีกทีนะค่ะ