ท้องแรกขอคำแนะนำหน่อยค่ะ😊

ตอนนี้ท้องได้19วีคแล้วแต่ทำไมยังไม่มีวีแววว่าน้องจะตอดบ้างเลยค่ะ มีแต่อาการเสียวท้องนิดๆน้ำนมเริ่มไหล#ท้องแรกค่ะ มีแม่ๆคนไหนลูกดิ้นช้าไหมค่ะ

7 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้อง 2 ตอนนี้ 19+3 วีค น้องเพิ่งจะตอดแรงๆ อยู่ใต้สะดือค่ะ แต่จะตอดเป็นเวลานะคะ นานๆที บางวันเงียบมาก 2 วันทีก็มีค่ะ นึกว่าเป็นอะไร ถ้าวันไหนแม่อารมณ์ดี ตอดทั้งวันล้ะค่ะ

บ้านนี้ดิ้นดีมากเลยคะ อาจจะเพราะท้องบาง เลยรู้สึกตั้งแต่3เดือนแล้ว จนตอนนี้จะ20weekแล้ว น้ำนมไม่เคยไหลเลยคะ ท้อง3แล้ว ไม่เคยน้ำนมไหลเลย

พึ่งจะ19wเหมือนกันค่ะ วันนี้พึ่งรู้สึกจริงๆ ลองเปิดเพลงให้ฟังดูค่ะ เดี๋ยวก็ดิ้นค่ะอาจจะช้าหน่อย🥰

2y ago

พึ่งสังเกตุค่ะหลังกินข้าวน้องเริ่มขยับเบาๆ🥰

คิดว่าตอดแต่แม่ไม่รู้สึกมากกว่าค่ะ ลองนอนนิ่งๆหลังทานดูค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ☺️

บ้านนี้ท้อง 3 ตอนนี้ 16w รู้สึกว่าน้องเริ่มตอดบ้างแล้วค่ะ

บ้านนี้เริ่มรู้สึกตอน18เข้า19วีคค่ะแม่น้องเริ่มตอด

ผนังหน้าท้องแม่อาจจะหนาค่ะ