ขอสอบถามค่ะ

ตอนนี้ท้องได้18สัปดาห์ ตอนนี้เป็นตกขาวและมีอาการคัน เป็นมาจะเกือบเดือนเเล้วค่ะ อยากรู้ว่ามันจะมีผลอะไรต่อเด็กรึป่าวคะ และต้องทำอย่างไรถึงจะหาย(หรือปกติคนท้องเค้าก็เป็นคะ) #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกค่ะ18w

1 ตอบกลับ

ไม่ควรมีอาการคันนะคะ ไปหาหมอดีกว่าค่ะ อาจมีอาการติดเชื้อ คุณแม่จะได้รับการรักษาที่ถูกต้อง

3y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะ🙏