แม่ท้องสามารถกินแซลมอนซาซิมิ ปลาดิบ ได้มั้ยคะ

ตอนนี้ท้องได้18วีคค่ะ อยากทานแซลมอนมาก สามารถทานได้มั้ยคะ เป็นอันตรายกับลูกมั้ย แม่ๆท่านไหนเคยทานแล้วเป็นยังไงบ้างคะ

27 ตอบกลับ

เลี่ยงของดิบนะแม่ แต่ถ้าอยากมากก็ทานได้นิดเดียวและอย่าบ่อย