สอบถามผู้รู้หน่อยค่ะ คนท้องทานเลซิตินได้มั้ยคะ

ตอนนี้ท้องได้18w6dค่ะ แต่เริ่มมีน้ำนมใสๆออกมา เห็นหมอบางท่านบอกว่าเลซิตินช่วยในเรื่องของท่อน้ำนมอุดตัน เลยอยากจะทานเลซิตินกันไว้เพราะแม่บ้านนี้ชอบทานของหวานของมันค่ะกลัวว่าถ้าลูกคลอดออกมาแล้วท่อน้ำนมจะอุดตันค่ะ เลยอยากรู้ว่าทานเลซิตินตอนกำลังท้องได้มั้ยคะหรือต้องทานหลังคลอดคะ แล้วถ้าทานได้ควรทานยี่ห้อไหนคะ ยี่ห้อตามภาพได้มั้ยคะ

สอบถามผู้รู้หน่อยค่ะ คนท้องทานเลซิตินได้มั้ยคะ
1 ตอบกลับ

รอกินหลังคลอดค่ะแม่