ท้อง4เดือนน้ำหนักขึ้นกี่โล

ตอนนี้ท้องได้17สัปดาห์ น้ำหนักแม่ๆขึ้นกี่โลหรอคะ ทางนี้ขึ้นมา6โลแล้วค่ะกินเก่งมาก กลัวหมอจะว่า😂

19 ตอบกลับ

ก่อนท้อง54ปัจจุบัน58 🌽17w5d จ้า

4เดือนขึ้น2โล แต่น้ำตาล170🤣

บ้านนี้17+2วีค ขึ้นมา2-3โลคะ

บ้านนี้ยังแพ้อยู่เลย😥

เราขึ้นมา8 โลจะ10แล่วค่ะ

ก่อนท้อง51 ตอนนี้53 19w6d ค่ะ

17w ขึ้น6โลเหมือนกันค่ะ😂

1กก. ดีใจไม่ไหว

น้องดิ้นยังค่ะ