มีมดตอมฉี่เสี่ยงเบาหวานไหม

ตอนนี้ท้องได้17+5w ฉี่แล้วใช้ทิชชู่ชับทิ้งไว้สักระยะหนึ่งมีมดมาตอม เสี่ยงเป็น้บาหวานไหมคะ ซึ่งปกติไม่ได้เน้นทานรสหมานเลย เว้นแต่ผลไม้ค่ะ กังวลมากพึ่งเป็นวันนี้วันแรก

1 ตอบกลับ

ลองแจ้งหมอดูนะคะ จะได้เจาะเลือดเช็คให้แน่ใจค่ะ