แม่ท่านไหนได้ตรวจคัดกรองดาวซินโดรม ฟรี! บ้างคะ

ตอนนี้ท้องได้17+4 สัปดาห์ ได้ตรวจคัดกรองดาว ฟรี ที่ รพ. ใกล้บ้าน เพิ่งทราบว่าการตรวจขั้นตอนนี้เรียกว่า "นิฟตี้" และเราสามารถทราบผลเพศของลูกเราได้พร้อมกับผลตรวจใช่ไหมคะ หรือว่าหนูเข้าใจผิดอะไรรึปล่าวคะ หมอนัดฟังผลวันที่13ที่จะถึงนี้ค่ะ ขอคำแนะนำจากแม่ๆที่เคยตรวจด้วยนะคะ

1 ตอบกลับ

นิฟตี้ตรวจจากโครโมโซมค่ะ ดังนั้นจะรู้เพศด้วย ลุ้นๆนะคะแม่ ☺️

4y ago

ว้าว ตื่นเต้นมากๆเลยค่ะ แบบเจาะเลือดตรวจนี่คือนิฟตี้ใช่ไหมคะแม่