ลูกตอดเป็นยังไงคะ

ตอนนี้ท้องได้16+5 แล้วค่ะ ท้องแรกแล้วท้องออกเยอะมากเลยค่ะ คนที่บ้านถามว่าลูกเริ่มตอดหรือยัง บ้านนี้ไม่รู้สึกอะไรเลยค่ะหรือไม่สังเกตก็ไม่รู้นะคะ อยากถามว่าคุณแม่เริ่มตอดกันตอนกี่สัปดาห์คะ แล้วความรู้สึกเป็นยังไงบ้าง #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้ารู้สึกจะรู้เลยค่ะว่าตอดเป็นยังไง น่าจะรู้สึกตอน20+ค่ะ หรือถ้าผนังหน้าท้องหนาก็จะยังไม่รู้สึก