แพ้ท้องกันกี่เดือนค่ะ

ตอนนี้ท้องได้15สัปดาห์ ปวดหัวเหมือนไมเกรน แพ้ท้องไม่หาย กินยาแก้ปวดบ่อยจนกลัวมีผลกระทบต่อลูก แม่ๆบ้านไหนแพ้หนักช่วงนี้บ้างค่ะ มีวิธีแก้ไขกันแบบไหนบ้าง ขอคำแนะนำด้วยค่ะ 🙏

1 ตอบกลับ

กินบิสกิตรสเค็มๆหน่อยช่วยได้ค่ะ