ฟันกรามผุ ปวดฟัน

ตอนนี้ท้องได้15W ฟันกรามแตกแล้วมีอาการปวดฟันมากเป็นช่วงๆ เราสามารถไปทำฟันหรือกินยาอะไรได้มั้ยคะ เพราะส่วนมากถ้าปวดจะพยายามอดทนค่ะ มีแม่ๆคนไหนเคยปวดฟัน หรือฟันผุตอนท้องบ้างมั้ยคะ?

3 ตอบกลับ

คุณหมอปรึกษาหมอ หรือทันตแพทย์ดูนะคะว่าถอนออกได้มั้ย หายไวๆนะคะ

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่ อาทิตย์หน้าไปหาหมอพอดี แต่คิดว่าอุดฟันน่าจะได้ค่ะ ปวดทรมานมากเลยค่ะ😢